Trong vài năm trở lại đây, công việc nhân viên kinh doanh bất động sản nổi lên như một hiện tượng nghề với hoa hồng cao thu hút giới trẻ đặc biệt là những bạn sinh viên mới ra trường. Bạn không chỉ nhận được mức lương cố định mà đôi khi còn được hưởng những khoản hoa hồng lớn gấp đôi, gấp 3 mức lương hàng tháng của một nhân viên. Bạn có muốn thử thách mình trở thành người trung gian giữa người bán và người mua bất động sản hay không? Hãy thử một lần trở thành thành viên của đội ngũ Đất Xanh miền Bắc nhé!!

TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN ĐẤT XANH MIỀN BẮC NGAY HÔM NAY

Gia nhập Đất Xanh miền Bắc ngay để trở thành chuyên gia môi giới BĐS hàng đầu Việt Nam và biết đâu một ngày nào đó, bạn sẽ trở thành tỷ phú BĐS.

=> Bạn lo lắng vì yêu cầu công việc quá cao? Ở Đất Xanh miền Bắc, chỉ cần bạn có khát vọng lớn, đam mê làm giàu, sẵn sàng xông pha, cháy hết mình với công việc là đủ.

=> Đất Xanh miền Bắc là nơi tập trung những con người ưu tú có khát vọng lớn, có tài năng, bản lĩnh và tinh thần cháy hết mình với công việc vì mục đích kiến tạo nên những công trình vĩ đại góp phần thay đổi diện mạo đô thị Việt Nam.

=> Bạn không chỉ được làm việc tại một tập đoàn BĐS hàng đầu Việt Nam mà còn được tạo mọi điều kiện để phát huy khả năng bản thân, phát triển sự nghiệp.

=> Đất Xanh miền Bắc luôn chú trọng phát triển nguồn nhân lực, bởi vậy, nếu chưa có kinh nghiệm bạn sẽ được tham dự các khóa huấn luyện, đào tạo chuyên sâu về kỹ năng chuyên môn, kiến thức marketing và khai thác khách hàng.

=> Đặc biệt, từ 2020 Nhân viên tư vấn Đất Xanh miền Bắc sẽ không bị quản lý về giờ giấc. Bạn sẽ có dư thời gian để lên những bản kế hoạch ngắn hạn, dài hạn mà không lo việc phải đến công ty chấm công bởi chúng tôi đánh giá dựa trên năng lực.

KHÁM PHÁ DOANH NGHIỆP ĐẤT XANH MIỀN BẮC

Văn hóa công ty

 • Gia nhập Đất Xanh miền Bắc, đồng nghĩa bạn sẽ được làm việc ở Tập đoàn nằm trong Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, Top 50 thương hiệu tuyển dụng, Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2019 và rất nhiều danh hiệu danh giá khác.
 • Tại Đất Xanh, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp, công việc đầy thách thức nhưng cũng chính là cơ hội để bạn bứt phá, vươn tới thành công. Tập đoàn Đất Xanh luôn cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp, tự tin tỏa sáng và phát triển lâu dài.
 • Đất Xanh là nơi tập trung những con người ưu tú có khát vọng lớn, có tài năng, bản lĩnh và tinh thần cháy hết mình với công việc vì mục đích kiến tạo nên những công trình vĩ đại góp phần thay đổi diện mạo đô thị Việt Nam.
 • Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Đất Xanh luôn đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn liền với phát triển xã hội, cùng với đó là những hoạt động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái. Thêm vào đó, CBNV Đất Xanh luôn tích cực tham gia các hoạt động văn thể mỹ, rèn luyện nâng cao sức khỏe mỗi ngày, cùng nhau thúc đẩy tinh thần chinh phục thử thách, vượt qua chính mình, hướng đến cuộc sống khỏe về thể chất – mạnh về tinh thần để cùng nhau bền bỉ bước tiếp trên con đường hiện thực hóa lý tưởng của người Đất Xanh.
 • Tất cả CBNV đều coi đây như ngôi nhà thứ 2 của mình, nơi để gắn bó và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống và làm việc. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là Người Đất Xanh.

Nhân viên tư vấn tại đất xanh miền Bắc được gì? 

Nguồn sản phẩm đa dạng, phong phú

 • Nguồn sản phẩm được bảo chứng từ Đất xanh cùng các Chủ đầu từ lớn tại Việt Nam
 • Đa dạng loại hình bất động sản: Biệt thự, nhà phố, căn hộ, đất nền, …

Nguồn khách hàng tiềm năng

 • Đất Xanh hỗ trợ nguồn thông tin khách hàng phong phú, phân biệt theo khu vực địa lý và loại hình sản phẩm đến từng tư vấn viên.

Nguồn thu nhập không giới hạn

 • Chính sách hoa hồng linh hoạt, lũy tiến từ 55% – 85%, Đất Xanh đảm bảo cho tư vấn viên có nguồn thu nhập không giới hạn.

Quyền lợi

 • Được đào tạo để phát triển các kỹ năng mềm, hoạt động nhóm, xử lí tình huống, nâng cao các kỹ năng.
 • Được đào tạo kiến thức về BĐS cơ bản & chuyên sâu
 • Được đào tạo các công cụ MKT như ADW, FB …
 • Được trực tiếp Trưởng Phòng cầm tay chỉ việc.

Chế độ đãi ngộ

 • Lương cứng 4,5tr/tháng + Hoa hồng + Thưởng nóng ” 15 – 30Tr”
 • Được hưởng các chế độ như sinh nhật, lễ Tết, du lịch…
 • Có 12 ngày nghỉ phép có lương trên 1 năm

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG TẠI ĐẤT XANH MIỀN BẮC:

Đất Xanh miền Bắc chào đón tất cả các bạn sinh viên mới ra trường, chưa ra trường cho vị trí nhân viên hoặc cộng tác viên kinh doanh bởi chúng tôi không yêu cầu kinh nghiệm, chỉ cần bạn có tố chất, máu lửa, có ý chí cầu tiến, muốn phát triển bản thân và thăng tiến trong công việc. Các bạn sẽ được đào tạo kỹ năng sale, khai thác khách hàng và tối ưu hóa kỹ năng marketing. Tại Đất Xanh, chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện để các nhân viên có thể phát huy được năng lực bản thân.

tuyen-dung-dat-xanh-mien-bac

Thời gian làm việc?

 • Khi ứng tuyển vào công ty, các bạn sẽ làm việc theo thời gian hành chính từ 8h-17h30 vào T2-T6 và 8h-12h vào T7 hàng tuần. Tuy nhiên về vấn đề thời gian, công ty hoàn toàn có thể linh động cho các bạn bởi đối với nhân viên tư vấn, doanh số mới là điều quyết định.

Tinh thần làm việc:

 • Cái bạn cần là một tinh thần năng động, nhiệt huyết và dám đương đầu với thử thách, không ngại khó ngại khổ, trung thực, thẳng thắn và cầu tiến. Hãy luôn là chính mình và thể hiện cho chúng tôi thấy sự quyết tâm của bạn, chúng tôi sẽ không ngần ngại để cho bạn một cơ hội được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại Đất Xanh.

Chính sách và đãi ngộ của công ty?

 • Đất Xanh luôn tự hào là công ty có môi trường làm việc năng động với nhiều chính sách hấp dẫn dành cho đội ngũ nhân viên. Khi được làm nhân viên chính thức của công ty, các bạn sẽ được hưởng các quyền lợi về bảo hiểm, phụ cấp cơm trưa, tham dự các chương trình Team building, du lịch hàng năm, lương tháng 13, tham dự CLB thể thao miễn phí, tổ chức sinh nhật định kỳ và các khoản tiền thưởng không giới hạn.

Hãy đến với chúng tôi – Đội ngũ tư vấn Bất Động Sản tại Đất Xanh Miền Bắc

Mọi thắc mắc trong quá trình tuyển dụng, các bạn gửi vào địa chỉ 

Website: http://bds-datxanhmienbac.vn/

Hotline: 0975 007 222

Email: hotro.datxanhhanoi@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 02, Tòa nhà Fafilm, Số 19 đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Tin tức khác

Tải Bảng giá ngoại giao